CÁCH LÀM CỔNG HOA ĐÁM CƯỚI TUYỆT ĐẸP CHO LỄ THÀNH HÔN – Bài 45

Bạn đang lăn tăn về cách làm cổng hoa đám cưới đẹp? Cùng tham khảo những cách làm cổng hoa đám cưới bằng hoa tươi bên dưới nhé!

cách làm cổng hoa đám cưới

Cách làm cổng hoa đám cưới bằng hoa tươi sang trọng

Ngày cưới đến, chúng ta không chỉ lo trang hoàng cho không gian bên trong nhà mà còn phải để ý đến cổng hoa đám cưới. Cổng hoa đám cưới là điểm hấp dẫn đầu tiên cho hôn lễ và mang đến sự hoành tráng cho đám cưới. Chính vì vậy, cách làm cổng hoa đám cưới tuyệt đẹp cho lễ thành hôn được cô dâu chú rể tìm tòi rất nhiều.

Đám cưới của Người Việt chúng ta cho dù được tổ chức theo phong cách hiện đại hay truyền thống đều phải có cổng hoa đám cưới. Cách làm cổng hoa đám cưới đẹp có nhiều ý tưởng và chất liệu để phụ trợ. Trước đây, cổng hoa đám cưới được trang trí đơn giản bằng cây nhà lá vườn như lá chuối, lá trúc, buồng cau, lá dừa,… tại vùng nông thôn. Bây giờ bạn dễ dàng bắt gặp những cổng hoa đám cưới đẹp từ chất liệu voan, hoa tươi, hoa giấy, bong bóng,… phù hợp với không gian nhà và phong cách đám cưới hiện đại. Trong những chất liệu ấy thì cách làm cổng hoa đám cưới bằng hoa tươi được cô dâu chú rể ưa chuộng nhất.

cách làm cổng hoa đám cưới

Trang trí cổng hoa đám cưới thanh lịch

Mỗi một đám cưới với phong cách tổ chức khác nhau và sở thích của cô dâu chú rể mà có cách làm cổng hoa đám cưới bằng hoa tươi đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Cổng hoa đám cưới làm bằng hoa tươi ngoài lựa chọn theo sở thích của đôi uyên ương thì còn dựa vào ý nghĩa của các loài hoa nữa. Với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc thì sắc màu của hoa hồng nhung, hoa lan mokara trang trí trên cổng hoa đám cưới là tốt nhất. Muốn mang đến không gian tràn ngập sự dịu dàng, lãng mạn thì cô dâu chú rể nên lựa chọn hoa hồng phấn, hồng dâu, cẩm chướng, mẫu đơn,…

Tham khảo cách cổng hoa đám cưới đẹp sau đây:

cách làm cổng hoa đám cưới

Cách làm cổng hoa đám cưới nổi bật với gam màu đỏ và tím nhẹ

cách làm cổng hoa đám cưới sinh động, gần gũi với thiên nhiên

cách làm cổng hoa đám cưới sinh động, gần gũi với thiên nhiên

cách làm cổng hoa đám cưới

Trang trí cổng hoa đám cưới đẹp nhẹ nhàng

Bành Chấn Quyền

3 thoughts on “CÁCH LÀM CỔNG HOA ĐÁM CƯỚI TUYỆT ĐẸP CHO LỄ THÀNH HÔN – Bài 45

  1. nguyễn văn hóa

    Đám cưới của Người Việt chúng ta cho dù được tổ chức theo phong cách hiện đại hay truyền thống đều phải có cổng hoa đám cưới.

    Reply
  2. Phạm Quốc Văn

    Bài viết của bạn khá hay nhưng có chổ này mình chưa hiểu tại sao vậy bạn? “Đám cưới của Người Việt chúng ta cho dù được tổ chức theo phong cách hiện đại hay truyền thống đều phải có cổng hoa đám cưới”

    Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *