CÁCH TRANG TRÍ BÀN TIỆC SINH NHẬT CHO BÉ GÁI – Bài 46

Cách trang trí bàn tiệc sinh nhật thật đẹp cho bé gái cũng đáng được quan tâm nha! Bé gái nhà bạn sẽ thích biết mấy khi có một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng, với bàn tiệc đẹp lung linh. 

cách trang trí bàn tiệc sinh nhật

Cách trang trí bàn tiệc sinh nhật nhẹ nhàng với tông màu hồng

Để bé biết được sự quan trọng của mình trong gia đình là như thế nào, bạn hãy cho bé cùng tham gia trang trí bàn tiệc. Điều này sẽ làm bé sẽ thấy thích thú và vui hơn khi tự tay trang trí buổi tiệc cho mình.

Đầu tiên trong cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé gái, chúng ta chọn màu khăn trải bàn, thường thì các bé gái sẽ thích màu hồng, hoặc màu sắc nhẹ nhàng. Tốt nhất bạn nên chọn bàn vuông hoặc hình chữ nhật dài để dễ dàng trang trí và tiện lợi hơn bàn tròn.

Bạn cắt các loại lá, hình ngôi sao, hoa giấy… dán xung quanh viền của chiếc bàn, hay bạn có thể dùng lá tươi có sẵn trong vườn để trang trí. Việc trang trí này là tạo khung viền cho chiếc bàn, để tiếp tục trang trí đồ dùng trong lòng bàn.

Cắm hoa: Tất nhiên, hầu hết các bé gái đều thích hoa cả, vì vậy bạn nên cắm một lọ hoa, lẳng hoa hình nhân vật ngỗ nghĩnh đặt ở giữa bàn, vừa trang trí vừa tạo điểm nhấn cho chiếc bàn thêm nổi bật. Bạn nên cho bé cùng làm sẽ thú vị hơn.

cách trang trí bàn tiệc sinh nhật

Bạn cùng bé cắm hoa đơn giản để trang trí bàn tiệc sinh nhật

Trang trí mặt bàn: Với mặt bàn là màu hồng của khăn trải bàn, thay vì dùng khăn ăn đơn thuần, bạn hãy dùng giấy ăn, cắt thành hình bông hoa trải lên bàn. Bé từ 5 đến 10 tuổi cũng có thể làm giúp bạn, vì ở lớp bé đã từng học qua môn thủ công cắt dán hoa.

Tiếp đến là dùng đĩa, chén, cốc giấy cũng là điểm đáng chú ý trong cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé. Vì các bé còn nhỏ, hiếu động, khi chạy nhảy khó tránh khỏi việc rơi vỡ đồ, hạn chế vấn đề này chọn dụng cụ bằng giấy là tốt nhất, vừa trang trí vừa tiện sử dụng.

Mũ party bạn để chồng lên cốc hay chén, khi các bé ngồi vào bàn tiệc có thể lấy đội lên đầu, thuận tiện.

Phần mặt bàn còn trống bạn trang trí các loại đồ chơi cho bé, mặt nạ. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chuẩn bị các món ăn gia đình chuẩn bị tiếp đãi khách. Những món ăn này bạn không chỉ chú ý đến mùi vị mà còn nên trang trí thật đẹp mắt nữa nha.

Kế tiếp là phần ghế ngồi, bạn cột các quả bóng bay nghệ thuật sau ghế, có cột dây kim tuyến cho đẹp và màu sắc đồng bộ với bàn tiệc. Phần tường phía sau nếu để trống sẽ rất phí, thay vào đó bạn hãy cột những chum bóng bay nhiều màu sắc kèm theo là băng rôn Happy Birthday vào.

Cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé gái cũng không quá làm khó mà còn mang lại niềm vui cho cả bé và bạn nữa. Mọi thứ thật sự rất đơn giản, bạn và bé cùng chung làm để bữa tiệc ý nghĩa, đẹp lại tiết kiệm. Chúc các bạn thành công!

Bành Chấn Quyền

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *