CÁCH TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI TẠI NHÀ VỚI TÔNG MÀU ĐỎ (Phần 2) – Bài 50

Cách trang trí đám cưới tại nhà theo tông màu đỏ sao cho đẹp và mang lại không khí vui vẻ, ấm cúng? Cô dâu chú rể hãy cùng tham khảo những điều cần lưu ý trong cách trang trí đám cưới tại nhà nhé!

cách trang trí đám cưới tại nhà

Cách trang trí đám cưới tại nhà

Hiện nay, đại đa số các gia đình thường chọn tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng vì theo họ như vậy mới sang trọng và không cần dọn dẹp. Thêm vào đó, lý do chọn tổ chức tại nhà hàng cũng do một số gia đình không có không gian tổ chức. Còn một số khác lại chọn tổ chức tại nhà vì theo họ như vậy mới ấm cúng, gần gũi và vui vẻ hơn. Mặc dù là tổ chức ở đâu thì cách trang trí đám cưới tại nhà theo tông màu cũng phải được thực hiện chu đáo.

Các bạn cần biết, việc cách trang trí đám cưới tại nhà không cần quá cầu kỳ nhưng cũng không được sơ sài. Những khu vực bạn cần chú ý là cổng đón khách, không gian tiệc cưới và bàn thờ gia tiên. Đây là ba điểm cần chú ý nhất để đám cưới của bạn trở nên long trọng và hoàn hảo nhất nên việc chú ý chọn đồng nhất một tông màu cũng góp phần mang đến không gian cưới ấm áp.

Từ xưa, không chỉ trong các ngày vui của gia đình người Việt ta thường hay dùng màu đỏ để trang trí và trong các đám cưới cũng vậy. Theo quan niệm truyền thống, chúng ta hay nghe người lớn nói rằng dùng màu đỏ trong trang trí nhà ngày cưới không chỉ mang đến sự vui vẻ mà còn là niềm tin vào sự may mắn, sung túc vào tương lai của cặp đôi vợ chồng mới.

Bạn có thể chọn những món đồ màu đỏ, vật dụng trang trí màu đỏ để cách trang trí đám cưới tại nhà thêm độc đáo. Chẳng hạn như, bạn có thể dùng vải nhung tinh tế làm khăn trải bàn tiệc hoặc bọc ghế. Màu đỏ của vải nhung góp phần làm cho đám cưới tại nhà trở nên sang trọng. Thêm vào đó, có thể dùng hoa tươi, giấy đỏ cắt hình dán tường,… để làm vật dụng trang trí

Cách trang trí đám cưới tại nhà với tông đỏ cao cấp thật sự mang đến không khí vui tươi vừa sang trọng. Cùng tham khảo một số mẫu trang trí nhà ngày cưới với tông màu đỏ chắp cánh hạnh phúc.

 

cách trang trí đám cưới tại nhà

Trang trí đám cưới tại nhà với vải lụa trang trên cầu thang

cách trang trí đám cưới tại nhà

cách trang trí đám cưới tại nhà

cách trang trí đám cưới tại nhà

Cách trang trí đám cưới tại nhà với tông màu đỏ đúng cách, biết kết hợp nhiều ý tưởng sẽ làm cho buổi tiệc tại nhà thêm đặc sắc. Tuy nhiên, màu đỏ thuộc tông màu đỏ, gây ra sự chói mắt nên cách bài trí nên tùy ý chọn lựa cho mình một kiểu phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Bành Chấn Quyền

One thought on “CÁCH TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI TẠI NHÀ VỚI TÔNG MÀU ĐỎ (Phần 2) – Bài 50

  1. Nguyễn Thị Đông Quỳnh

    “Từ xưa, không chỉ trong các ngày vui của gia đình người Việt ta thường hay dùng màu đỏ để trang trí và trong các đám cưới cũng vậy. Theo quan niệm truyền thống, chúng ta hay nghe người lớn nói rằng dùng màu đỏ trong trang trí nhà ngày cưới không chỉ mang đến sự vui vẻ mà còn là niềm tin vào sự may mắn, sung túc vào tương lai của cặp đôi vợ chồng mới.” Mình đồng ý với ý kiến của bạn, màu đỏ còn làm cho đám cưới của bạn nổi bật, cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết.

    Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *