MUA ĐỒ TRANG TRÍ SINH NHẬT Ở ĐÂU RẺ ĐẸP (phần 1)- Bài 2

Bạn đang có ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé nhưng lại chưa biết mua đồ trang trí sinh nhật ở đâu vừa ý?

mua đồ trang trí sinh nhật ở đâu

mua đồ trang trí sinh nhật ở đâu

Vậy làm sao với thời gian và chi phí bỏ ra thấp mà vẫn có được một buổi tiệc sinh nhật thật dễ thương và đáng nhớ cho con?

Với các mẹ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, muốn tổ chức sinh nhật cho con nhưng không có nhiều thời gian và nguồn kinh phí có hạn thì cách mua phụ kiện sinh nhật về tự trang trí cho con là giải pháp phù hợp nhất.

Nhưng….

Thời gian và công sức bỏ ra cũng không ít chút nào.

Bạn lung túng không biết nên mua đồ trang trí sinh nhật ở đâu.

mua đồ trang trí sinh nhật ở đâu

Bạn bối rối vì quá nhiều việc cần làm để tổ chức 1 buổi tiệc sinh nhật

Đầu tiên, bạn cần lên danh sách các vật dụng trang trí cho ý tưởng của mình (nón, dây Happy birthday,hộp bắp rang…)

Sau đó, bạn phải đi đến các cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật để tìm mua và lựa chon kiểu mẫu cho từng món trong danh sách. Tuy nhiên, bạn lại phát hiện rằng màu sắc và mẫu của món này lại không đồng bộ với món kia (có thể do từng đợt hàng khác nhau sẽ có sự thay đổi như vậy) nên khi trưng lên bàn lưu niệm sẽ không được đẹp.

Vấn đề khác nữa là, rất nhiều mom khi vào cửa hàng nhiều phụ kiện trang trí nhìn rất bắt mắt và lạ nên bạn sẽ muốn mua thêm, mua thêm và mua thêm nữa. Kết quả là chi phí tăng cao hơn rất nhiều so với dự tính mà chỉ khi tính tiền mới biết ^.^

mua đò trang trí sinh nhật ở đâu

Có thể bạn sẽ mua nhiều đồ hơn dự tính

Vậy liệu có cách nào tiết kiệm thời gian, chi phí ít mà đảm bảo vẫn có 1 buổi tiệc sinh nhật thật đẹp và ý nghĩa cho con?
Tin vui là mình đã tìm ra giải pháp hay hơn cho các mom.

Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc đăt mua hàng qua internet càng ngày càng phổ biến và dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian và vừa tiết kiệm chi phí, (tuy nhiên bạn nên chọn đơn vị cung cấp nào uy tín và đáng tin cậy nhé).

mua đồ trang trí sinh nhật ở đâu

Bộ phụ kiện trang trí sinh nhật theo chủ đề của Pinky

Để tìm hiểu cách chọn mua đồ trang trí sinh nhật phù hợp nhất cho bé, mời bạn xem tiếp phần 2 của bài viết : MUA ĐỒ TRANG TRÍ SINH NHẬT Ở ĐÂU RẺ ĐẸP (phần 2)- Bài 6

Bành Chấn Quyền

6 thoughts on “MUA ĐỒ TRANG TRÍ SINH NHẬT Ở ĐÂU RẺ ĐẸP (phần 1)- Bài 2

    1. admin Post author

      Thanks bạn, chi phí tổ chức thì tùy theo yêu cầu của bạn à, bạn có thể tham khảo và liên hệ tư vấn trực tiếp mình qua sdt 0903012693 để mình tư vấn cho bạn kĩ hơn nha

      Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *